กลยุทธ์โป๊กเกอร์ออนไลน์ยอดนิยมในปี 2021

กลยุทธ์โป๊กเกอร์ออนไลน์ยอดนิยมในปี 2021
คลิกเพื่อให้คะแนนโพสต์นี้!
[Total: 0 Average: 0]

กลยุทธ์โป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2021 คืออะไร?

การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์นั้นแตกต่างจากการเล่นในโลกแห่งความเป็นจริงความเร็วนั้นยิ่งไกลคำบอกเล่าก็น้อยลง เป้าหมายของคุณคือการเล่นโป๊กเกอร์ให้ได้เงินและสนุก แน่นอนว่ามันสนุกมากขึ้นเสมอเมื่อคุณชนะและรับรางวัลมากมาย โป๊กเกอร์ออนไลน์มีผลตอบแทนมหาศาลหากคุณรู้วิธีเล่นอย่างถูกต้อง ที่ขีด จำกัด ล่างมีปลาจำนวนมากที่การเล่นที่มั่นคงสามารถเพิ่มแบ๊งค์ขนาดใหญ่ได้ค่อนข้างเร็ว กุญแจสำคัญคือการทำให้เล็ก (2.5-3.5 เท่าของคนตาบอด) ยกขึ้นเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีด้วยมือที่จับได้ (6 ชม. 7 ชม.) มือของคุณอ่อนแอ แต่คุณสามารถล้มมอนสเตอร์ได้หากคุณสามารถรับได้ในราคาถูกพอ

วิดีโอกลยุทธ์โป๊กเกอร์

วิธีที่ดีในการเริ่มต้นการแข่งขันคือการรู้ว่าพวกเขาไม่ทำอะไร ผู้เล่นออนไลน์ส่วนใหญ่ไม่มีและเข้าใจสิ่งที่อธิบายในคลิปเหล่านี้ กุญแจสำคัญคือทำให้คุณได้รับข้อมูลที่ถูกต้องอย่างรวดเร็วดังนั้นคลิปทั้งหมดนี้จึงใช้เวลาน้อยกว่า 10 นาทีและจัดเรียงตามกลยุทธ์หลักที่จะปรับปรุงเกมของคุณให้เร็วกว่าคู่แข่ง 

กลยุทธ์ Texas Holdem

Texas Holdem เป็นเกมโป๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกโดยมีให้เลือกสามเวอร์ชัน พวกเขาเป็นโฮลด์ จำกัด , จำกัด หม้อสโฮลด์และไม่มีขีด จำกัด โฮลด์ ความแตกต่างระหว่างเกมคือเมื่อมันมาถึงโครงสร้างการเดิมพัน กฎพื้นฐานและ อันดับมือโป๊กเกอร์เหมือนกันทั้งหมด คู่มือกลยุทธ์โฮลด์เท็กซัสนี้ช่วยให้คุณเห็นภาพรวมโดยย่อเกี่ยวกับวิธีการทำงานของเกม รับ บัตรโป๊กเกอร์กลยุทธ์สำหรับ Texas Hold em เริ่มต้นมือและเรียนรู้แนวคิดพื้นฐานเช่นวิธีการเล่นคู่กระเป๋า

 

กลยุทธ์โป๊กเกอร์ออนไลน์ยอดนิยมในปี 2021

การเล่นเกมทั่วไป – วิธีชนะที่โป๊กเกอร์

Texas Holdem ใช้สำรับมาตรฐาน 52 ใบ โดยปกติเกมจะเล่นระหว่างผู้เล่น 2 ถึง 10 คนต่อโต๊ะ ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับไพ่สองใบคว่ำหน้า – ไพ่เหล่านี้เรียกว่าไพ่หลุม รอบแรกของการพนันเกิดขึ้นและถ้าสองคนหรือมากกว่านั้นยังคงมีการแข่งขันครั้งแรกที่สามในห้าบัตรชุมชนมีการจัดการนี้คือความล้มเหลว ไพ่เหล่านี้จะแจกไพ่หงายที่กลางโต๊ะและใช้โดยผู้เล่นทุกคนร่วมกับไพ่โฮลเพื่อสร้างไพ่โป๊กเกอร์ 5 ใบที่ดีที่สุด เกิดการเดิมพันอีกรอบและไพ่สี่ใบจะหงายหน้า – นี่คือเทิร์น การเดิมพันอีกรอบจากนั้นไพ่ใบที่ห้าจะถูกแจก – แม่น้ำ  ถึงเวลาของการเดิมพันรอบสุดท้ายแล้วผู้เล่นที่เหลือจะแสดงไพ่โฮลของตนเพื่อดูว่าใครทำไพ่ป๊อกได้ดีที่สุด

มู่ลี่และมด

การดำเนินการเริ่มต้นด้วยการเดิมพันบังคับ 2 แบบที่เรียกว่ามู่ลี่คือบิ๊กบลายด์และคนตาบอดตัวเล็ก  บิ๊กบลายด์นั่งสองที่นั่งทางด้านซ้ายของเจ้ามือและวางเงินเดิมพันขั้นต่ำ คนตาบอดขนาดเล็กตั้งอยู่ทางด้านซ้ายของเจ้ามือโดยตรงและวางเดิมพันขั้นต่ำครึ่งหนึ่ง บางเกมและช่วงหลังของทัวร์นาเมนต์บางรายการจะมีการเดิมพันแบบบังคับซึ่งมีขนาดเล็กกว่าการเดิมพันแบบเล็กที่ทุกคนได้ชิปก่อนเริ่มการแข่งขัน ante ถูกใช้เพื่อเพิ่มการกระทำที่โต๊ะ – เมื่อเดิมพันมากขึ้นก็จะเกิดการเดิมพันมากขึ้น

ตำแหน่ง

เพื่อแสดงตำแหน่งสำหรับตัวอย่างของเราเราจะใช้โต๊ะ 6 คน ในการติดตามดีลจะมีการใช้ “ปุ่มตัวแทนจำหน่าย” ผู้เล่นที่มีปุ่มเจ้ามือจะถูกกล่าวว่าอยู่ในตำแหน่ง  ผู้เล่นสองคนทางด้านซ้ายของปุ่มเรียกว่ามู่ลี่ ผู้เล่นเหล่านี้ถูกกล่าวว่าออกจากตำแหน่ง  ผู้เล่นที่ด้านซ้ายของใหญ่ตาบอดเป็นครั้งแรกที่จะเดิมพันพวกเขาบอกว่าจะอยู่ในตำแหน่งต้น คนต่อไปที่จะเดิมพันบอกว่าจะอยู่ในตำแหน่งตรงกลาง ผู้เล่นที่อยู่ทางขวาของปุ่มอยู่ในตำแหน่งสายในรอบแรกของการเดิมพันเป็นบิ๊กบลายด์ที่เดิมพันสุดท้าย ในรอบถัดไปของการเดิมพันผู้เล่นที่อยู่ในตำแหน่ง – บนปุ่มเจ้ามือ ตำแหน่งมีความสำคัญในเท็กซัสโฮลเด็มด้วยการอยู่ในตำแหน่งที่ต้องการ เหตุผลก็คือคุณจะต้องดูว่าการเดิมพันอื่นเป็นอย่างไรก่อนและคุณสามารถบันทึกการเดิมพันได้เมื่อมือไม่ได้อยู่ในความโปรดปรานของคุณหรือใช้ประโยชน์จากการเดิมพันเมื่อมันอยู่ในเกณฑ์ดี

กลยุทธ์โป๊กเกอร์ออนไลน์ยอดนิยมในปี 2021

สตาร์ทมือเล่นได้ใน Texas Hold em

ตำแหน่งใดก็ได้มือเหล่านี้สามารถเล่นได้จากทุกตำแหน่ง

คู่กระเป๋า: AA KK QQ JJ TT 9-9 8-8 7-7

ตัวเชื่อมต่อที่เหมาะสม: AK AQ AJ AT KQ KJ KT QJ J-9 T-9

ไพ่ใบใหญ่ที่ไม่เหมาะสม: AK AQ AJ ที่ KQ KJ

ตำแหน่งกลาง  เพิ่มเข็มต่อไปนี้ในตำแหน่งกลาง

พ็อกเก็ตคู่: 6-6 5-5

ตัวเชื่อมที่เหมาะสม: A-9 A-8 A-7 A-6 K-9 Q-9 Q-8 J-8 T-8 9-8

การ์ดที่ไม่เหมาะสม: KT QJ QT JT

ตำแหน่งปลาย  เพิ่มเข็มต่อไปนี้ในตำแหน่งปลาย

พ็อกเก็ตคู่: 4-4 3-3 2-2

ตัวเชื่อมต่อที่เหมาะสม: A-5 A-4 A-3 A-2 K-8 K-7 K-6 K-5 K-4 K-3 K-2 J-7 T-7 9-7 9-6 8- 7 8-6 7-6 7-5 6-5 5-4

การ์ดที่ไม่เหมาะสม: A-9 A-8 A-7 K-9 Q-9 J-9 J-8 T-9 T-8 9-8 9-7 8-7

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ เล่นพ็อกเก็ตคู่

การเดิมพัน

ผู้เล่นคนแรกที่เดิมพันคือผู้เล่นทางด้านซ้ายของบิ๊กบลายด์ในตำแหน่งต้น ผู้เล่นมีสามทางเลือกในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อนี้ พวกเขาสามารถโทรได้โดยใส่จำนวนเงินของบิ๊กบลายด์ พวกเขาสามารถเพิ่มขั้นต่ำสองเท่าของบิ๊กบลายด์ (สูงสุดขึ้นอยู่กับประเภทเกม) หรือสามารถพับและเก็บชิปของพวกเขาเพื่อมือที่ดีกว่า การกระทำจะเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ โต๊ะตามเข็มนาฬิกาเป็นเวลาหนึ่งรอบจนกว่าผู้เล่นแต่ละคนจะมีโอกาสเดิมพัน หากพวกเขาคือการเพิ่มขึ้นบนโต๊ะการกระทำจะดำเนินต่อไปจนกว่าผู้เล่นที่เข้าร่วมทั้งหมดจะเรียกจำนวนเท่ากันหรือสูงสุดหรือหากพวกเขาเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่พวกเขาจะชนะในมือ รอบแรกนี้เรียกว่าพรีฟลอป  ฟล็อปคือรอบที่สองของการเดิมพันหลังจากที่ไพ่สามใบของชุมชนล้มการกระทำเริ่มต้นด้วยคนตาบอดขนาดเล็กและเลื่อนตามเข็มนาฬิกาไปที่ปุ่มอีกครั้งการเดิมพันจะดำเนินต่อไปจนกว่าผู้เล่นจะมีเงินเดิมพัน (หรือสูงสุด) เท่ากันหรือทั้งหมดพับให้ผู้เล่นคนเดียว สำหรับรอบที่สามเทิร์นและรอบที่สี่ของแม่น้ำการเดิมพันจะเหมือนกับในรอบแรก

จำกัด โฮลด์

Limit Holdem คือโครงสร้างการเดิมพันที่สามารถเพิ่มได้สูงสุด 4 ครั้งต่อรอบโดยเพิ่มขึ้นหนึ่งเท่าของขนาดเดิมพันสำหรับผู้เล่นแต่ละคนที่เพิ่มขึ้นต่อรอบ การปัดก่อนและการปัดขนาดของการเดิมพันคือจำนวนของบิ๊กบลายด์ สำหรับฟลอปและริเวอร์ขนาดเดิมพันจะเพิ่มเป็นสองเท่าของบิ๊กบลายด์โดยเพิ่มได้สูงสุด 4 ครั้งต่อรอบ

Pot Limit Holdem

Pot Limit คือรูปแบบหนึ่งของโฮลด์ที่เงินเดิมพันสูงสุดคือขนาดของเงินกองกลาง

ไม่ จำกัด โฮลด์

นี่คือเวอร์ชันยอดนิยมของ Texas Holdem และเวอร์ชันที่ใช้ในการตัดสินแชมป์อีเวนต์หลักของ World Series เช่น Poker Legend Doyle Brunsonได้รับรางวัลย้อนหลังไปในปี 1976-77 ในรุ่น No Limit จะมี “No Limit” สูงสุดที่คุณสามารถเดิมพันได้ คุณสามารถดันชิปทั้งหมดของคุณไปที่กลางโต๊ะได้ตลอดเวลา จากนั้นผู้เล่นคนอื่นจะต้องโทรหาหรือเพิ่มหากสามารถทำได้เมื่อเผชิญกับการเดิมพันนี้หรือและลงไปที่การประลองหรือพวกเขาพับและคุณชนะในมือโดยไม่มีการแข่งขัน ย้ายของการผลักดันทั้งหมดของชิปของคุณในการกล่าวถึงเป็นไปทั้งหมดใน

ทั้งหมดใน

ในทุกรุ่นของโฮลด์เมื่อผู้เล่นมีทั้งหมดของชิปของเขาในหม้อที่พวกเขาจะกล่าวว่าเป็นทั้งหมดใน หากมีผู้เล่นเพียงคนเดียวหรือไม่มีเลยที่มีชิปจะมีการเปิดไพ่ ไพ่หลุมสำหรับผู้เล่นแต่ละคนจะพลิกหงายขึ้นบนโต๊ะเพื่อให้ทุกคนเห็นและไพ่ชุมชนที่เหลือจะได้รับการแจกไพ่และประกาศผู้ชนะ All In move เป็นส่วนหนึ่งของการจับฉลาก Texas No Limit Holdem ที่คุณสามารถวางสแต็กทั้งหมดของคุณลงบนเส้นได้ตลอดเวลาและสูญเสียทั้งหมดหรือเพิ่มเป็นสองเท่าจากนั้นบางส่วน