เล่น Big Thunder Quad Shot Slot ด้วยเงินจริงที่ Happyluke

เล่น Big Thunder Quad Shot Slot ด้วยเงินจริงที่ Happyluke
คลิกเพื่อให้คะแนนโพสต์นี้!
[Total: 0 Average: 0]

มีชุดรูปแบบป่าที่แข็งแกร่งในการแสดงใน Big Thunder Quad Shot สัญลักษณ์ราชวงศ์มูลค่าต่ำกว่าถูกปกคลุมด้วยไม้ครีพเพอร์ พวกเขากำลังเข้าร่วมโดยหน้ากาก totem, งู, โล่ของชนเผ่าและกลอง ด้านบนของผู้จ่ายเงินเป็นน้ำตก ที่ดิน 3, 4 หรือ 5 ของเหล่านี้ในบรรทัดและคุณจะได้รับรางวัล 0.2, 4 หรือ 12 เท่าของเงินเดิมพันทั้งหมด

ปรากฎบนวงล้อกลาง 3 เฉพาะในเกมฐานคือกอริลลาซึ่งเป็นแบบไวด์ สิ่งนี้แทนที่สัญลักษณ์อื่น ๆ ทั้งหมดยกเว้นการกระจาย ที่ดิน 3, 4 หรือ 5 สแกตเตอร์ (โลโก้บิ๊กทันเดอร์) และคุณสามารถตั้งตารอวันจ่ายเงินเดือนเท่ากับ 5, 20 หรือ 100 เท่าของเงินเดิมพันของคุณ คุณจะเปิดใช้งานฟีเจอร์โบนัสรีลของเกม

ที่ HappyLuke ทำโปรโมชั่นฉลองวันแรงงานให้แก่ทุกคน

เมื่อเข้ามาแล้วคุณจะได้รับ 15 ฟรีสปินบนชุดใหม่ของวงล้อที่ขาดสัญลักษณ์การเล่นที่มีมูลค่าต่ำกว่า หวังว่าจะเห็นสัญลักษณ์เพิ่มทวีคูณแบบ 3x และ 5x ในโบนัสรีลทางด้านขวาของชุดหลัก สิ่งเหล่านี้ช่วยเพิ่มการจ่ายเงินเป็น 3 เท่าและ 5 เท่าเมื่อใดก็ตามที่ปรากฏ

มีการแก้ไขบางอย่างในตารางการจ่ายเงินในคุณลักษณะเช่นกัน รางวัลที่กระจายมากถึง 200 เท่าของเงินเดิมพันของคุณและลิงกอริลลาป่ามอบการจ่ายเงินที่ถูกต้อง คุณสามารถเพิ่มฟรีสปินให้กับการนับของคุณ (ในหน่วยของ 5) ถ้าคุณมี 3 สแกตเตอร์ในการหมุนฟรีเดียวกัน

เล่น Big Thunder Quad Shot Slot ด้วยเงินจริงที่ Happyluke

นอกจากนี้คุณยังจะมีโอกาสได้แจ็คพอตแบบ Mini, Minor, Maxi หรือ Major พบกับผู้ชนะ 5 คนพร้อมด้วยสัญลักษณ์โบนัสการยิงแบบ Quad Shot และคุณจะได้แจ็คพอต รางวัลใดที่คุณได้รับจะขึ้นอยู่กับสัญลักษณ์ใน 5 คำสั่งผสมและไม่ว่าจะมีแจ็คพอตหรือไม่ รางวัลที่นี่คือ£ 50, £ 200, 1,250 หรือ 10,000 ปอนด์

Big Thunder Quad Shot ยังคงเป็นสูตรปกติของ Ainsworth การออกแบบใช้งานได้โดยไม่สวยงามและรูปแบบการเล่นนั้นเรียบง่าย ตัวคูณทวีคูณคุณลักษณะและมีแจ็คพอตนั้นอยู่ด้านหลังเสมอ หากคุณสนุกกับสล็อต Ainsworth ดังนั้น Big Thunder Quad Shot น่าดึงดูด

เล่น Big Thunder Quad Shot Slot ด้วยเงินจริงที่ Happyluke

หากคุณยังไม่ยอมแพ้กับเสน่ห์ของไอน์สเวิร์ ธ เราก็ไม่คิดว่า Big Thunder Quad Shot จะเสนอข้อเสนอที่เพียงพอที่จะชนะคุณ มุ่งหน้าไปยังป่ากับช่องที่ดีขึ้นรวมทั้งnetent ของป่าวิญญาณ: เรียกป่า