หากคุณต้องการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีทำตามเคล็ดลับ 5 ข้อนี้ 

คลิกเพื่อให้คะแนนโพสต์นี้!
[Total: 0 Average: 0]

โป๊กเกอร์ไม่ใช่เกมที่ซับซ้อน การเรียนรู้กฎกติกาและทำความเข้าใจพื้นฐานของไพ่โป๊กเกอร์นั้นทำได้ไม่ยาก ซึ่งเราเชื่อว่าคุณทุกคนสามารถเรียนรู้มันขได้ในไม่กี่นาที ยังไม่ต้องตกใจหากคุณเปิดสูตรการเล่นขึ้นมาแล้วพบตัวลำดับไพ่ที่ยาวเหยียด อย่างเช่น รอยัลฟลัช ประกอบด้วยไพ่ A, K, Q, J, 10 ไพ่สเตรทฟลัชต้องมีไพ่ 5 ใบที่เรียงลำดับกันและมีดอกเดียวกัน นั่นเป็นส่วนที่ยากที่สุดละ 

แฮปปี้เบิร์ดเดย์! รับโบนัส 1,500 บาท

แฮปปี้เบิร์ดเดย์! รับโบนัส 1,500 บาท

 

การเรียนรู้วิธีการเล่นของคุณอย่างแท้จริงนั้นไม่ใช่เพียงแค่รู้กฎและลำดับไพ่ แต่คุณต้องเรียนรู้สิ่งแวดล้อมอื่น ๆ อีกด้วยเช่นกัน แต่เชื่อเถอะว่ามืออาชีพที่เล่นโป๊กเกอร์ทุกคนเริ่มต้นจากจุดนี้เหมือนกันทุกคน และพวกเขาก็เปลี่ยนเกมโป๊กเกอร์ที่เล่นเพื่อความสนุกให้กลายเป็นวิธีการทำเงินอย่างสม่ำเสมอซึ่งทำได้ตลอดชีวิตเลยด้วยเช่นกัน

มาดูกันว่า เคล็ดลับกลยุทธ์โป๊กเกอร์ ทั้ง 5 ข้อนั้นจะมีอะไรบ้าง

1 มีตาเสมือนเหยี่ยว

มีคำพูดโบราณในโป๊กเกอร์ที่คุณอาจจะเคยได้ยิน สำหรับการเล่นไพ่โป๊กเกอร์ไพ่ในมือของคุณนั้นไม่ใช่ไพ่ที่แท้จริงของคุณ นั่นเป็นคำอธิบายที่ดีว่าการเล่นไพ่โป๊กเกอร์นั้นขึ้นอยู่กับสถานการณ์ มือของคุณมักจะดีหรือไม่ดีเมื่อเทียบกับไพ่ที่คนอื่นกำลังถืออยู่ต่างหาก

2 จงกระหายให้มาก

วิธีเดียวที่จะชนะที่โป๊กเกอร์คือการอยากเดิมพันให้มากที่สุด และวิธีเดียวที่จะชนะมากคือการเดิมพันมาก โป๊กเกอร์เป็นเกมที่เล่นแล้วหมดเวลา การเรียนรู้ต้องใช้เวลานานและการเล่นด้วยเงินจริงเพื่อเป็นมืออาชีพยิ่งใช้เวลานานมากกว่า 

Win up 2.5 Million THB jackpot slot game

 

3 อดทน

การกระหายไม่ได้หมายถึง การทุ่มเงินไปกับไพ่ในมือที่ไม่ดี วันใดโชคในการเล่นเกมโป๊กเกอร์ไม่เข้าข้างคุณเป็นวิธีการที่ดีหากคุณต้องหยุดเล่นในวันนั้น หนึ่งในเคล็ดลับกลยุทธ์โป๊กเกอร์สำหรับผู้เล่นที่ฉลาดก็คือถอยออกมากก่อน โป๊กเกอร์เป็นเกมที่ใช้ทักษะ ดังนั้นหากโชคไม่มีคุณก็สามารถดูคนอื่นเล่นไปก่อนได้ 

โปรดจำไว้ว่าตามกฎของค่าเฉลี่ยมือส่วนใหญ่จะเป็นผู้แพ้ หากคุณไม่มีมือที่ดีที่สุด การตัดสินใจที่ดีในตอนนี้ของคุณคือการยอมหมอบในทันที ใช้เวลาในการดูผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่โต๊ะและศึกษาวิธีการเล่น เมื่อคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับมือของคุณเองคุณสามารถจดจ่อกับคนอื่นได้มากขึ้น

4 คาดหวังกำไรในระยะยาว

ในฐานะผู้เล่นมือใหม่คุณจะเสียเวลาในบางครั้งเป็นเวลานาน คุณอาจจะได้ไพ่ในมือที่ไม่ดีเลยหลาย ๆ วัน หลาย ๆ ครั้ง แต่อย่าปล่อยให้ความสูญเสียประเภทนี้และจังหวะที่ไม่ดีเหล่านี้ทำให้คุณท้อ

5 พัฒนาทักษะของคุณ

ในขณะที่คุณได้เรียนรู้มากมายจากทั้งการชนะและการแพ้ โป๊กเกอร์ไม่ใช่แค่เกมที่คุณเชี่ยวชาญที่โต๊ะที่เดียว นอกจากนี้คุณยังสามารถเรียนรู้มากขึ้นโดยการอ่านจากบล็อกและหนังสือเกี่ยวกับกลยุทธ์โป๊กเกอร์ คุณสามารถเริ่มต้นได้ที่นี่ โดยการอ่านบทความของพวกเรา

สำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่เริ่มต้นสิ่งสำคัญ คือ การสร้างความสมดุลระหว่างความสนุก ความตื่นเต้นในการเล่นโป๊กเกอร์กับการสูญเสียที่หนักหน่วงที่คุณสามารถทำได้ หากคุณไม่รู้ว่าจะต้องทำอะไรต่อไปในเกมที่กำลังเล่นอยู่ คุณจะเป็นดาวโป๊กเกอร์ดวงต่อไปได้อย่างไร เหล่านี้เป็นเคล็ดลับกลยุทธ์โป๊กเกอร์ห้าข้อเพื่อให้คุณเริ่มต้นใช้งาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *